www.bostontubachristmas.com

Month: February 2022

คุณเคยลองเล่นเกมไฮโลบ้างหรือยัง  

คุณเคยลองเล่นเกมไฮโลบ้างหรือยัง  เกมไฮโลหลายคนคงรู้จัก และเคยได้ยินชื่อเสียงเกมนี้ เป็นอย่างดี  แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเคยเล่น เกมไฮโลที่ว่านี้  เพราะสมัยนี้มันค่อนข้างหาเล่นยาก  แถมกลุ่มคนที่เล่นไฮโล ก็จะเป็นชนชั้นระดับกลาง  หรือชนชั้นแรงงานไปเลย  เพราะไฮโลนั้นส่วนใหญ่ จะนิยมเล่นกันในกลุ่ม ของคนงานก่อสร้าง   เพราะไฮโลนั้น เป็นเกมที่เป็นการละเล่นพื้นบ้าน  ทำให้คนที่เคยเล่นไฮโลนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์บ้านๆ มากกว่าสไตล์ไฮโซ  แต่คุณไม่รู้หรอกว่าเจ้าเกมไฮโลนี้ นั้นมันสนุกมากแค่ไหน  จนกว่าคุณจะได้ลองเอง วิธีการเล่นเกมไฮโลไม่มีอะไรที่เข้าใจยากเลยสักขั้นตอน วิธีการแทงหรือเดิมพันไฮโลนั้น มีหลายแบบด้วยกัน  และทุกแบบสามารถเล่นพร้อมกันได้ หมดขึ้นอยู่กับว่าคนที่เดิมพันนั้นจะเลือกแทงรูปแบบไหน  ในการเล่นไฮโลจะมีกระดาษ หรือว่ากระดานสี่เหลี่ยมอยู่แผ่นหนึ่ง  บนกระดาษนั้น จะเขียนว่าเราสามารถ แทงอะไรได้บ้าง  มีการแทงแต้มสูงและแต้มต่ำ  แบบคู่และคี่  แล้วก็มีการท้าทายแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกไปเลยก็มี  ส่วนเงินรางวัลก็ตามความยากง่าย บางคนยังพูดอีกว่า การเล่นไฮโลนั้น เป็นเหมือนศิลปะอย่างนึง  ที่เราต้องการน้ำหนักมือของเจ้ามือ  ฟังเสียงลูกเต๋าที่อยู่ในจานกลิ้งไปมา  แล้วก็จินตนาการว่าลูกเต๋า แต่ละลูกจะพลิกไปทางไหนบ้าง  บางคนเล่นมาจนชินก็สามารถบอกได้เลยว่าเสี่ยงลูกเต๋า แบบนี้จะเป็นแต้มต่ำหรือแต้มสูง คุณเคยลองเล่นเกมไฮโลบ้างหรือยัง เกมส์แสนหรรษาสุดน่ารัก สิ่งที่เป็นจุดขายของเกม ไฮโล บนเว็บไซต์ของเราก็คือรูปร่าง design หน้าตาของหน้าเว็บไซต์ ที่สนับสนุนส่งเสริมให้เกม ไฮโล ของเราดูเด่นมากกว่าใคร […]

เล่นไฮโลให้ถึงฝั่งฝัน

เล่นไฮโลให้ถึงฝั่งฝัน เมื่อเริ่มต้นเล่นไฮโลไปแล้วต้องเล่นให้ถึงฝั่งฝัน อยายอมแพ้ระวังทางเพราะตาหน้าอาจจะเป็นตาของคุณก็ได้ลงทุนไปตั้งมากมายอย่าปล่อยให้เสียเงินฟรี แต่การจะเล่นไฮโลให้ดีๆอย่าลืมคำนวนสถิติดูดีๆด้วยว่าควรจะเดิมพันยังไง ไม่อย่างนั้นล่ะก็ไม่มีทางได้กำไรแน่ๆ  มีหลายคนที่เล่นไฮโลแต่ยังเล่นไม่ถูกวิธี การอาศัยฟังเสียงจากลูกเต๋ามันแทบจะบอกอะไรไม่ได้เลยด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นเรามาเล่นไฮโลแบบแาศัยหลักสถิตติในคำนวนจะดีกว่า ได้ผลที่แม่นยำขึ้นแถมยังน่าเชื่อถือกว่าด้วย เล่นไฮโลให้ถึงฝั่งฝัน สามารถที่จะใช้การคำนวณสถิตินี้เล่นไฮโลทุกชนิดได้ ฟังแล้วก็อาจจะดูแปลกๆ ว่าไฮโลมันมีหลายชนิดหรอทั้งๆ ที่มันก็เป็นเกมที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า เป็นการทอยลูกเต๋าในถ้วยแต่จริงๆ แล้วสิ่งที่เรากำลังจะพูดก็คือมันมีทั้งไฮโล แบบธรรมดา และไฮโลแบบออนไลน์ ซึ่งถ้าหากว่าคุณจะใช้สูตรในการคำนวณสถิติมาเล่นไฮโล ก็สามารถที่จะใช้ได้กับทั้งสองแบบไม่ว่าคุณจะเล่นไฮโลแบบธรรมดา หรือว่าคุณจะเล่นไฮโลแบบออนไลน์ก็ตาม เพราะไม่ว่าจะเป็นไฮโลชนิดไหนก็จะมีการออกรางวัลเหมือนกันเพราะฉะนั้นก็สามารถที่จะใช้สูตรเดียวกันได้แต่สูตรในการเล่นมันก็จะมีหลายแบบแต่ละสูตรก็จะนำมาใช้ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันคุณต้องลองปรึกษาดูว่ามันมีสูตรอะไรบ้าง เวลาที่จะนำมาใช้จริงจะได้ สามารถเลือกนำมาใช้ได้ถูกแบบนี้การใช้สูตรถึงจะเป็นประโยชน์เพราะถ้าหากว่าเลือกใช้สูตรไม่เป็นมันก็จะไม่เกิดประโยชน์กับคุณ ไฮโล การพนันที่คนไทยเอามาเล่นเป็นการพนันพื้นบ้าน             ไฮโล การพนันที่คนไทยเอามาเล่นเป็นการพนันพื้นบ้าน แต่เดิมไฮโล มาจากคำว่า Sicbo ที่สามารถเล่นได้ในประเทศจีน เพราะ ไฮโล มีต้นกำเนิดมาจากที่นั่น เพราะ มีกลุ่มคนงาน ที่คิดหากิจกรรมเล่นระหว่างพักจากการทำงาน ทำให้เอาก้อนอิฐมาเขียนเลข และ โยน เพื่อเดิมพันกัน สร้างความสนุกสนาน และ คลายเครียด แต่เมื่อเข้าไทย Sicbo ได้เรียกกันง่ายว่า ไฮโล เป็นคำตามเข้าใจของคนไทย ว่า ไฮ มาจากคำว่าสูง และ โล มาจากคำว่าต่ำ […]

น้ำเต้าปูปลาไม่ได้อยากไปกว่าเกมอื่นๆเลย

น้ำเต้าปูปลาไม่ได้อยากไปกว่าเกมอื่นๆเลย การเล่นน้ำเต้าปูปลานั้นไม่ได้ยากไปกว่าเกมอื่นๆเลยถ้าหากว่าคุณกลัวว่าจะสับสนเวลาวางเดิมพันวิธีที่ง่ายที่สุดในการเดิมพันกับน้ำเต้าปูปลาก็คือการเลือกแทงเต็ง คุณก็จะไม่ต้องจำอะไรมากถ้าหากว่าคุณลง 10 บาทและลูกเต๋าออกมาเป็นสัญลักษณ์ที่คุณเลือกแทงคุณก็ได้ 20 บาทเท่านั้นเองแต่ว่าการทอยลูกเต๋า 3 ลูกให้ออกเป็นสัญลักษณ์เดียวกันนั้นก็อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นได้บ่อยนักบางทีการเลือกแทงเต็งก็อาจจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด แต่ในการเล่นน้ำเต้าปูปลามันก็ยังมีให้เลือกแทงคู่หรือว่าแทงสูงต่ำซึ่งในสัญลักษณ์ของลูกเต๋าในการเล่นน้ำเต้าปูปลานั้นมันก็จะมีแต้มกำกับอยู่ด้วยคุณสามารถที่จะเลือกแทงกับสัญลักษณ์ก็ได้หรือว่าจะเลือกแทงสูงต่ำกับแต้มของลูกเต๋าก็ได้หรือว่าคุณไม่อยากจะคิดอะไรมากมายอาจจะเลือกแทงกับสีก็ได้เพราะว่าที่สัญลักษณ์ของลูกเต๋าก็จะมีสีกำกับไว้เหมือนกัน น้ำเต้าปูปลาไม่ได้อยากไปกว่าเกมอื่นๆเลย เลือกแทงได้ตามความต้องการ ข้อดีของการเล่นน้ำเต้าปูปลาก็คือเราสามารถที่จะเลือกแทงได้ตามความต้องการของเราเราอยากจะแทงเต็งเราอยากจะแทงสูงต่ำหรือว่าเราอยากจะแทงแต้มแบบคู่คี่หรือแม้กระทั่งการแทงลูกซ้ำลูกเบิ้ลเราก็ยังสามารถที่จะเลือกแทงได้แล้วก็ยังมีการแทงกับสีอีกต่างหากเพราะว่าสัญลักษณ์ของลูกเต๋าก็จะมีทั้งสีแดงสีเขียวแล้วก็สีน้ำเงินเพิ่มตัวเลือกในการแทงให้เราได้อีกเยอะ ซึ่งถือว่ามีตัวเลือกให้เราได้แทงหลากหลายมากๆเลยสำหรับการเล่นเกมน้ำเต้าปูปลานี้ น้ำเต้าปูปลา เกมการพนันที่จะทำให้คุณย้อนวัยไปเมื่อ 30 ปีก่อน น้ำเต้าปูปลา เกมการพนันที่จะทำให้คุณย้อนวัยไปเมื่อ 30 ปีก่อน น้ำเต้าปูปลา เกมกระดานกระดาษที่จะมีสัญลักษณ์ 6 ช่อง คือ ปู ปลา กุ้ง เสือ น้ำเต้า ไก่ จากนั้น จะมีกระดาษเล็กๆที่มีเขียนว่ากระดาษเขียนตัวอะไรบ้าง ทั้งนี้ สามารถแทงได้มากกว่า 1 ช่อง เช่น แทงช่อง ปู ปลา น้ำเต้า ช่องละ 5 บาท ทั้งนี้ ถ้ากระดาษ ออกมา เป็น เสือ ปู ปลา ช่องปูปลาจะได้เงิน […]

ป็อกเด้งเกมไพ่ยอดนิยมมีมาตั้งแต่อดีต 

ป็อกเด้งเกมไพ่ยอดนิยมมีมาตั้งแต่อดีต ทั้งนี้ป็อกเด้งเป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยม และ เล่นได้ง่าย คนไทยทุกคนชื่นชอบเล่นป็อกเด้ง และ ต้องเคยได้ยินคำว่าป็อกเด้งมาบ้าง ทั้งนี้ ป็อกเด้ง เป็นเกมไพ่สองใบที่เล่นได้ง่ายๆ เป็นการล้อมวงกันเข้ามาตั้งแต่ 2-7 คน ทั้งนี้ป็อกเด้งจะมีเจ้ามือ 1 คน และ ทำการมีผู้เล่นรอบวง เมื่อทำการแจกไพ่ให้คนละสองใบ ใครที่แต้มเยอะสุดจะชนะ ทั้งนี้ถ้าเจ้ามือชนะจะได้เงินรอบวง แต่ถ้าเจ้ามือแพ้รอบวง ก็จะเสียเงินรอบวงเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ ป็อกเด้งแต้มสูงสุดอยู่ที่ 9 แต้ม และ เมื่อแจกไพ่ครบสองใบ ถ้าหากแต้มน้อยกว่า 4 แต้มสามารถเรียกไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบ เป็นการสู้ ป็อกเด้งผู้เล่นจะสามารถลุ้นได้แค่ไพ่ของตนเองเท่านั้น ที่เรียกว่าป็อกเด้งเพราะว่า เมื่อไพ่มีแต้ม 8-9 แต้ม และ มีดอกไพ่เหมือนกันสองใบ จะเรียกว่า ป็อกเด้ง เช่น ป็อก 9 เด้ง แบบนี้ ผู้ที่แพ้ต้องเสียเงิน 2 เท่าเลยทีเดียว กติกาของป็อกเด้งยังมีกติกาอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตกลงกันของคนในวง ทั้ง […]

น้ำเต้าปูปลามีให้เล่นกันแบบออนไลน์แล้วนะ

น้ำเต้าปูปลามีให้เล่นกันแบบออนไลน์แล้วนะ สำหรับน้ำเต้าปูปลา เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันออนไลน์ ที่จะมีการใช้ลูกเต๋าสามลูก แต่ว่าลูกเต๋าของเกมน้ำเต้าปูปลานั้น จะเป็นรูปสัญลักษณ์ต่างๆเช่นไก่ กุ้ง น้ำเต้า ปู ปลา เสือ อย่างนี้เป็นต้น ซึ่งวิธีการเดิมพัน ก็จะคล้ายกันกับการเล่นไฮโล คือเราสามารถจะวางเงินตามสัญลักษณ์ ที่เราคิดว่าจะมีการออกรางวัลตรงนั้นเอง แล้วก็สามารถที่จะวางเงิน แบบโต๊ดได้ด้วย ซึ่งตอนนี้นั้นสำหรับการเล่นน้ำเต้าปูปลา เรามีบริการให้คุณสามารถที่จะสนุก ได้แบบออนไลน์แล้วด้วย น้ำเต้าปูปลามีให้เล่นกันแบบออนไลน์แล้วนะ ข้อดีและรูปแบบการเล่นน้ำเต้าปูปลาผ่านเว็บไซต์ ตัวอย่างสำหรับการเล่นน้ำเต้าปูปลา บนเว็บไซต์ของเรานั้น จะมีการแทงในรูปแบบของการแทงเต็ง แทงแบบสองอันคู่ เช่น สัญลักษณ์ของเสือกับปู ซึ่งถ้าหากว่าออกมามีสองรูปนี้ คุณก็จะได้ตังค์ไป แถมยังมีในรูปแบบ ของการแทงคู่คี่ แทงสูงต่ำ แล้วก็การแทงตองอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าการเล่นน้ำเต้าปูปลา นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แล้วคุณเองก็สามารถเล่นได้ โดยเราจะมีกติกาแบบละเอียด ให้คุณสามารถที่จะศึกษาก่อน ที่จะเริ่มเล่นได้ด้วย ซึ่งข้อดีสำหรับการเล่นน้ำเต้าปูปลา ผ่านทางเว็บไซต์ของเรานั้น คือสะดวกสบายมาก เพราะว่าสามารถที่จะเข้าถึงได้จากทุกที่ทุกเวลา เนื่องจาก น้ำเต้าปูปลา ของเว็บไซต์เรานั้นนอกจากให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้วยังสามารถ ที่จะใช้งานผ่านทางสมาร์ทโฟน แล้วก็อุปกรณ์อื่นๆ อย่างคอมพิวเตอร์หรือแทบเลท ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย ทำให้สามารถที่จะสนุกได้ทุกเวลาที่ต้องการ […]

ป๊อกเด้งเกมไพ่ในตำนาน

ป๊อกเด้งเกมไพ่ในตำนาน ถ้าพูดถึงเกมไพ่ ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน แน่นอนเลยว่าจะต้องยกให้กับป๊อกเด้ง เลยทีเดียว เพราะว่าถือว่าเป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยม สูงสุดในประเทศไทย เลยก็ว่าได้ ด้วยกติกาที่เข้าใจง่าย หลายคนมักจะเอา เกมป๊อกเด้งเข้าไปเล่นเวลามีงานสังสรรค์ บ้างหรือว่าเล่นกับเพื่อนๆเดิมพันตาละบาท 2 บาทเพื่อความสนุกสนานบ้าง เลยทำให้ไม่น่าแปลกใจเลย ว่าทำไมเกมป๊อกเด้ง ถึงเป็นที่รู้จักในบรรดาคนไทย เป็นอย่างดี ป๊อกเด้งเกมไพ่ในตำนาน เล่นป๊อกเด้งได้ตลอด24ชั่วโมงแล้ววันนี้! พอมีปัญหาในเรื่องของ โควิด-19 มา ก็ค่อนข้างที่จะยาก ในการที่จะออกไปพบเจอเพื่อนๆ อาจจะทำให้หลายคน คิดถึงการเล่นเกมป๊อกเด้ง กันบ้าง ดังนั้นเว็บไซต์ของเรา ก็เหลือได้บรรจุเอาเกมนี้ เข้ามาไว้ภายในเว็บไซต์ ให้กับใครหลายหลายคน ที่อยากจะผ่อนคลายจากความเครียด ผ่านเกมไพ่สุดฮิตอย่างป๊อกเด้ง กันนั่นเอง ซึ่งการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ของเรานั้น คุณสามารถที่จะทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ของเรานั้น ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะว่าคุณเองสามารถ ที่จะกำหนดอัตราการเล่น ได้ตามความชื่นชอบ ตามความพอใจของคุณ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินมาก ก็สามารถที่จะสนุกได้เช่นเดียวกัน แล้วก็ยังสามารถที่จะเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ แบบเรียลไทม์ผ่านไลฟสดจากคาสิโน ต่างประเทศได้ด้วย ซึ่งกติกาต่างๆ นั้นเป็นสากล เข้าใจง่าย […]

Back to top